Biên tập viên Nguyễn Quang Thắng với sự đam mê, niềm yêu thích mãnh liệt về chủ đề thần số học, ý nghĩa các con số, ý nghĩa tên gọi, cung hoàng đạo… Anh đã không ngừng tìm tòi và khám phá sự “huyền diệu” của chủ đề này.

 

Trải qua nhiều năm tìm hiểu, cùng niềm đam mê nuôi dưỡng từ sâu trong tâm hồn, anh đã và đang tự mày mò học hỏi những kiến thức liên quan tới các chủ đề thần số học. Những gì nghiên cứu được đã khiến anh mở mang được rất nhiều điều mới mẻ và thú vị. Vì thế, biên tập viên Nguyễn Quang Thắng muốn chia sẻ những thông tin hữu ích này tới tất cả mọi người có cùng niềm đam mê về thần số học trên blog toiyeulamdep.com.

Nguyễn Quang Thắng - Biên tập viên blog toiyeulamdep.com

Nguyễn Quang Thắng – Biên tập viên blog toiyeulamdep.com

Từ tò mò nuôi dưỡng thành đam mê của biên tập viên Nguyễn Quang Thắng

 

Năm 18 tuổi, sau khi vô tình đọc được một bài viết về những điều lý thú xoay quanh ý nghĩa cái tên và con số ngày sinh nhật của bản thân. Biên tập viên Nguyễn Quang Thắng bỗng nảy ra sự tò mò vô hạn trong đầu rằng: Liệu những con số và cái tên khác nhau sẽ có ý nghĩa như thế nào? Chính những thắc mắc ấy đã thôi thúc anh tìm kiếm nhiều hơn về chủ đề thần số học này.

 

Và rồi, anh càng đọc các ngấm, càng tìm hiểu thì càng đam mê. Anh cảm nhận được mọi điều trong vũ trụ này khi được tạo thành đều mang những ý nghĩa riêng biệt, nó có thể ẩn chứa về một sự may mắn, về tính cách con người hay thậm chí là khát vọng của họ đối với cuộc sống. Và rồi anh đã quyết định chia sẻ những điều mà anh đã biết, đã thấy và đã nghe về thần số học, các cung hoàng đạo, ý nghĩa tên gọi cho tất cả những ai có cùng đam mê và sở thích được biết.

 

Blog toiyeulamdep.com – đứa con tinh thần sau bao năm ấp ủ

 

Khi đã nuôi dự định chia sẻ các nội dung liên quan về thần số học, chiêm tinh học, ý nghĩa cung hoàng đạo… anh đã không ngừng nâng cấp kiến thức của bản thân và tìm tòi nhiều hơn nữa những nội dung xoay quanh các chủ đề này. Anh nhận ra rằng, vạn vật đều có một tần số rung tương ứng và với chiêm tinh học sẽ nghiêng nhiều về khoa học duy tâm tôn giáo. Các chỉ số về nhân cách, linh hồn, đường đời… sẽ là yếu tố “phong thủy” vận vào mỗi con người.

 

Trong quá trình tìm hiểu biên tập viên Nguyễn Quang Thắng đã phát hiện ra rằng có rất nhiều những bạn trẻ có đam mê. Vì thế blog toiyeulamdep.com đã được ra đời vào năm anh bước sang tuổi 25 và nó được nuôi dưỡng từ đây. Nó là nơi giúp anh chia sẻ những kiến thức mà anh tìm hiểu được về chủ đề “phong thủy” con người. Sau khi “lên sóng” các bài viết trên blog toiyeulamdep.com của anh nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và được đông đảo người quan tâm, tìm kiếm.

 

Nó đã giúp anh thỏa mãn được đam mê và mong muốn chia sẻ những điều anh biết, tìm hiểu được về thần số học, chiêm tinh học, ý nghĩa tên gọi… Đồng thời cũng là nơi giúp anh nhận được thêm nhiều thông tin bổ ích từ những người đọc, giúp anh “khai sáng” thêm kiến thức thú vị khác.

 

Đam mê “riêng” lan tỏa thành tình yêu chung

 

Với “đứa con tinh thần” của mình, biên tập viên Nguyễn Quang Thắng mong rằng bạn sẽ đón nhận và cùng anh khám phá những ý nghĩa kỳ diệu ẩn sâu trong vạn vật. Đặc biệt, anh mong rằng đam mê riêng biệt của anh sẽ nhanh chóng lan tỏa được tới tất cả mọi người và hãy cùng chia sẻ kiến thức với nhau để biến nó trở thành “tình yêu chung” về chủ đề thần số học, chiêm tinh học… trong blog này nhé.

 

Nguyễn Quang Thắng – Biên tập viên blog toiyeulamdep.com

 

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenquangthang95/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/thangnguyen95/

Instagram: https://www.instagram.com/thangnguyen0895/

Youtube: https://www.youtube.com/@btvnguyenquangthang

Blogspot: https://btvnguyenquangthang.blogspot.com/2023/10/cac-trang-mang-xa-hoi-cua-nguyen-quang-thang.html

error: Content is protected !!